ไม้ปาเก้ ไม้มะค่า


 

 

                     

 

บริษัท มิกโก้ฟลอร์ริ่ง แมนนูแฟคทรอริ่ง จำกัด เราดำเนินธุรกิจยาวนาน กว่า 20 ปี มีโรงงานอยู่ในต่างประเทศ 3 แห่ง เป็นผู้นำเข้า ไม้มะค่า ไม้ประดู่ ไม้สัก ไม้แดง ไม้รกฟ้า ไม้ตะแบก ไม้เต็ง ไม้ตะเคียน ไม้จำปา ฯลฯ  โดยตรงจากต่างประเทศ อาทิเช่น แอฟริกา พม่า ลาว  มาเลเซีย   อินโดนีเซีย กัมพูชา เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไม้ครบวงจร เราสามารถทำงานไม้ตามที่ลูกค้าต้องการ และ ทำตามแบบของลูกค้าได้ ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เรามีโรงงานไสไม้ ซอย เซาะร่อง รางลิ้น ผลิตวงกบประตู หน้าต่าง บานประตู บานหน้าต่าง เรามีเตาอบไม้ที่ได้มาตรฐาน ไม้เราจึงแห้ง  ไม่หดตัว เป็นมอด หรือเชื้อรา ช่วยรักษาคุณภาพไม้ ก่อนที่จะนำมาผลิต เป็นสินค้าสำเร็จรูป ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเรา มีคุณภาพ ประณีต สวยงาม และได้มาตรฐาน จึงเป็นที่เชื่อถือและมั่นใจของกลุ่มลูกค้า มาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง

 
 เกี่ยวกับเรา

     โรงงาน มิกโก้ ฯ  เป็นโรงงานขนาดใหญ่ เนื้อที่ประมาณ 11 ไร่ มีพนักงานประมาณ 100 กว่าคน  เตาอบไม้ จำนวน 5 เตา เครื่องจักร จำนวน 15 เครื่อง
     หน้าร้าน จำหน่ายปลีก-ส่ง ไม้แปรรูป ไม้สัก ไม้มะค่า ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้ประดู่ ไม้รกฟ้า และอื่นๆ ไม้ปาร์เก้ ไม้พื้น ไม้คิ้ว ไม้บัวต่างๆ ไม้บันได ไม้ระแนง ลูกกรงเสาบันได ประตูไม้ ราวบันได หน้าต่างไม้
     ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้และให้บริการต่อผู้รับเหมารวมถึง ลูกค้าโดยทั่วไป  ไม้ที่เราจำหน่ายนั้น เมื่อเทียบกับราคาท้องตลาดถือว่าถูกและได้มาตรฐานเพราะเราเป็นโรงงานผลิตเอง  ส่วนไม้พื้น  ไม้ปาร์เก้นั้นทางเรามีการบริการทำพื้นไม้ให้ท่าน  โดยช่างมืออาชีพไว้คอยบริการ

 

 
 
   
   
   


   
 

 
 
 
 

 
 
Online:  2
Visits:  376,134
Today:  172
PageView/Month:  358